ภาพเบื้องหลัง "นมหกหอยย้อย" "หมออ้อย" โปรโมท "ผู้หญิง 5 บาป 2"ภาพเบื้องหลัง "นมหกหอยย้อย" "หมออ้อย"
ย้อนกลับวงการ โปรโมท "ผู้หญิง 5 บาป 2"

รับบทเป็น "คู่เลสเปี้ยน" ประกบ ครีม ธิชาชา บุญเรืองขาว ในหนังผู้หญิง 5 บาป ภาค 2 ของ หนังอีโรติกของผู้กำกับ "ต้อม-สุกิจ นรินทร์" หลังก่อนหน้านั้น ?อุ้ม-ลักขณา? ปัดรับเล่น หวั่นภาพแรง นำแสดงโดย โอ๋-รุ่งระวี, ออย-ศรุตา, ครีม-ธิชาชา, เมเปิ้ล แม็กซิม

"ตอนนี้มีภาพยนตร์เรื่องผู้หญิง 5 บาป อันนี้แรงเลยจะเป็นเลิฟซีนกับผู้หญิงแบบสุดขั้ว และเราก็กล้าอยู่แล้ว เพราะหนึ่งไม่ใช่ผู้ชาย ไม่มีอะไรเสีย และคนที่เลิฟซีนด้วยก็ไม่ใช่ไก่กา ระดับนางเอก แต่บอกไม่ได้เพราะเดี๋ยวจะเปิดตัว เราก็อยากให้ภาพออกมาเป็นอีโรติกสวยๆ คือถ้าเราเล่นหนังกับใครแล้วทำออกมาไม่ดี ดูโลว์ๆ มันจะดูเป็นหนังอาร์ทันที"

"ตอนแรกที่เล่นน้องร้องไห้ เพราะน้องบอกว่าไม่เคยจูบกับผู้หญิงเราก็บอกเอาอย่างนี้แล้วกัน หมออ้อยอย่างน้อยไม่เคยจูบผู้หญิง ส่วนจูบกับผู้ชายแน่นอน เราก็บอกเขาว่าให้หนูอยู่เฉยๆ แค่อ้าปากอย่างเดียว เดี๋ยวเราลุยเอง แต่พอโดนไปสองดอกน้องติดใจเล่นเอง (หัวเราะ) เล่นแล้วก็ไม่เขินเพราะสนิทกันอยู่แล้ว เราก็พยายามทำตัวให้สนิท น้องเขาก็เลยไว้ใจ"

?อ้อย จุฑารัตน์ เทียมสุวรรณ? ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับภาพยนต์ดังกล่าว

ฟังบทสัมภาษณ์เธอก็เชื่อค่ะว่าเธอทำได้ เรื่อง "จิ๊บ ๆ" สำหรับเธออยู่แล้ว มาต่อกันอีกครั้งสำหรับบทสัมภาษณ์เกี่ยวกับ งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมความงามของเธอกันค่ะ

?โป๊น้อยเหรอคะ คืออยากจะเน้นที่ผลิตภัณฑ์มากกว่า ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นว่า ภาพที่ออกไปจะไปดึงใจหลาย ๆ คน ทำให้คิดว่าออกมาเพื่อถ่ายปฏิทินเหรอ เราเลยให้ออกมาแบบน่ารักๆ ให้เหมาะกับผลิตภัณฑ์เพื่อความขาวใส แบบน้ำใสบริสุทธิ์ ซึ่งชุดที่ใส่อยู่นี้ก็เซฟค่ะ อ้อยใส่กางเกงขาสั้น ใส่เสื้อในมาเรียบร้อย เซฟถึง 3 ชั้นเลย?

?อ้อยจะไม่ถ่ายเซ็กซี่เพื่อขาย ผลิตภัณฑ์ด้วย เพราะเคยถ่ายไปแล้ว อ้อยอยากขายผลิตภัณฑ์จริงๆ เลยไม่ถ่ายและไม่อยากดัง ตอนนี้คนก็รู้จักเยอะแล้ว ถ้าดังมากไปกว่านี้เราอยู่ในวงการแล้วทำตัวไม่เป็น ก็อาจจะโดนเกลียดได้ ตอนนี้มีแต่คนรักก็เลยไม่อยากใครเกลียด ที่ทำออกมาไม่ใช่ว่าไม่มีจิตสำนึก เราเซ็กซี่แต่พองามไม่ใช่เซ็กซี่แล้วโลว์ เราทำทุกอย่างใช้สมองหมด เพราะเป็นคนที่ไม่ชอบอะไรที่มันโลว์คลาส ถ้าเกิดเราโลว์คลาสจะดูแย่ เพราะตัวเราดูแรงมาก แต่ก็ไม่ต้องไฮมากเช่นกัน?

?

ฟังบทสัมภาษณ์และรูปต่าง ๆ ในงานวันนั้นของเธอแล้ว สงสัยดิฉันต้องไปทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำว่า "ไฮ" และ "โล" ใหม่เสียแล้ว (ถ้าไฮโลหละบ่หยั้นเลยเชียว) หรือเป็นอะไรไปแล้วรสนิยมทางศิลป์ของเรา

นอกจากนี้ยังต้องมานั่งวิเคราะห์นิยามคำว่า "โป๊" ด้วย แต่ก็อาจจะจริงของเธอ เพราะเธอคงไม่เหลืออะไรให้ได้? "โป๊" อีกแล้วอย่างที่เธอเคยบอกว่า "เธอเคยถ่ายไปแล้ว" แค่ที่เราเห็น ๆ กันนี่ ไม่ถือว่า "โป๊" เพราะถ้า? "โป๊" มันคงหน้าดูกว่านี้ (สรุปคือ ที่เห็นอยู่ด้วยความเห็นส่วนตัวแล้วมัน "ไม่น่าดู")

โดยส่วนตัวดิฉันเชื่อว่าเธอคงแยกไม่ออกเสียแล้วกับการแต่งตัวธรรมดา แต่งตัวเซ็กซี่ และแต่งตัวล่อไอ้เข้ แล้วไอ้ที่เธอว่าเธอ "ใช้สมองหมด" ก็น่าจะจริง เพราะดูจากที่เธอทำออกมาให้เรา ๆ ท่าน ๆ ได้เห็นร่วมกันแล้ว เชื่อแล้วค่ะว่า "ใช้สมองหมด" จริง ๆ เพราะถ้า "ไม่ใช้สมองหมด" คงทำไม่ได้จริง ๆ? เรื่องอย่างนี้

เชื่อค่ะ ว่าเธอต้องการออกมาเพื่อ "ขายผลิตภัณฑ์" จริง แต่จะเป็น "ผลิตภัณฑ์" ตัวไหนนี่ ดิฉันก็ชักไม่แน่ใจเสียแล้ว หรือใครตอบได้ ช่วยตอบทีนะคะ !!!

ปล. ที่ใช้คำว่า "หมอ" นำหน้าชื่อเธอนั้น อย่างซีเรียสค่ะ คำว่า "หมอ" มันมีความหมายมากมายค่ะ อย่าไปซีเรียสกับมัน คำว่า "หมอ" มีความหมายอีกด้านหนึ่งที่แปลว่า "ชำนาญ" ค่ะ อย่างเช่น คนทีร้องเก่ง รำเก่งก็ได้ชื่อว่า "หมอรำ" คนที่ว่าคดีความเก่ง ๆ ก็ได้ชื่อว่า "หมอความ"

ดิฉันว่ามันเหมาะสมแล้วที่จะเรียกเธอว่า "หมอ" ส่วนเธอจะมีความชำนาญด้านใดนั้น เห็นจะต้องคุยกันอีกยาวค่ะ

ขอบคุณ ภาพจาก สยามดารา
ข้อมูลจาก http://websociety.biz/news/NewsID-9530000031222.htmCredit: http://www.oknation.net/blog/swongviggit/2010/03/09/entry-4


โพสโดย karnano

18025 คนดู , 73 เม้นท์, 102 likes
โพสเมื่อ 22 พ.ค. 53 เวลา 12:07


ความคิดเห็นสำหรับ Facebook


สกู๊ปใกล้เคียงข้อความ / เหตุผล

×
Copyright © 2015 Clipmass.com. All Right Reserved.